Trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh với chương trình “Thắp sáng ước mơ”

Chiều 2/2, chương trình “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh trên hành trình học tập đã được Trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh (H. Đức Phổ) tổ chức. Ông Nguyễn Bườm (phó chủ tịch UBND huyện Đức Phổ), Phan Bường (Phó Phòng GD-ĐT), Lê Văn Thái (Phó chủ tịch UBND xã Phổ Thạnh), Võ Bảy (GĐ Ngân hàng Agribank chi nhánh Sa Huỳnh) cùng đông đủ các ban ngành, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã đã đến dự.

Đặc biệt, hai cựu học sinh của trường – chị Nguyễn Thị Phong Hằng (Trưởng phòng Khách hàng Chi nhánh VietcomBank Dung Quất) và anh Võ Công Duy, SV năm thứ 5 ĐHYD TP.HCM) đã đến tham dự và giao lưu với chương trình. Đây là điểm nhấn có ý nghĩa quan trọng mà chương trình mang đến cho hàng trăm HS của nhà trường với mục đích tiếp nối truyền thống, noi gương người đi trước, vượt khó trong học tập để trở thành những trí thức trẻ vì ngày mai lập nghiệp.

Một số HS của trường (Thanh Nhã, Mỹ Thuận, Trọng Dũng…) đã hỏi chị Hằng, anh Duy về kinh nghiệm học tập, phương pháp học tập, ý chí vượt khó, nuôi dưỡng hoài bão, thắp sáng ước mơ…và đã được hai anh chị thủ thỉ tâm tình trong không khí thân thiện và xúc động.

Dịp này, Ngân hàng Agribank và doanh nghiệp Hương Trầm đã trao nhiều phần quà (tổng giá trị hơn 10 triệu đồng) cho HS nghèo có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.


Văn nghệ chào mừng


Hai HS cũ của trường, Phong Hằng và Công Duy, giao lưu cùng chương trình


Học sinh giao lưu cùng các anh chị HS cũ của trường


Phong Hằng, HS cũ, tặng quà cho trường


Đại diện Ngân hàng Agribankchi nhánh Sa Huỳnh tặng quà cho trường


Ông Phan Bường,Phó PGD Đức Phổ phát biểu cùng chương  trình

Tin và ảnh: Trần Cao Duyên

Hội đồng hương Sa Huỳnh

Là một tổ chức xã hội tự nguyện của các tập thể và cá nhân là người Sa Huỳnh (bao gồm địa giới xã Phổ thạnh và xã Phổ Châu) đang sinh sống, học tập và làm việc xa quê hương.

Office: 156 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Mobile: 0989 183857

Email: thanhchi@sahuynh.net

Tài khoản nhận đóng góp

Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Quang
Số tài khoản: 0461000456197
Ngân hàng: Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Sóng Thần.
SWIFT: BFTV VNVX 046