Khánh thành con đường bê tông Giếng Chàm – Hóc Mó

Sáng 26/10, UBND xã Phổ Thạnh (H. Đức Phổ, Quảng Ngãi) phối hợp với Ban ND Thôn Thạnh Đức 2 đã làm lễ khánh thành con đường bê tông dẫn từ ngã ba Giếng Chàm đến thắng cảnh Hóc Mó, thuộc thôn Thạnh Đức 2, xã Phổ Thạnh.

Khánh thành con đường bê tông Giếng Chàm – Hóc Mó

Khánh thành con đường bê tông Giếng Chàm – Hóc MóCông trình được hoàn thành sau hơn một tháng thi công với tổng kinh phí trên 600 triệu đồng do ông Nguyễn Sanh, Nguyễn Hữu Phúc và Nguyễn Hữu Quang, những người con của quê hương Thạnh Đức 2, đồng tài trợ.Khánh thành con đường bê tông Giếng Chàm – Hóc Mó

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Kỳ, chủ tịch UBND xã Phổ Thạnh, đã vô cùng cảm kích và tri ân những tấm lòng vàng của các nhà tài trợ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa - xã hội tại thôn Thạnh Đức 2. Thay mặt nhân dân thôn Thạnh Đức 2, ông Võ Xuân Diên, thôn trưởng, đánh giá cao con đường bê tông dài trên 500m này vì nó đã hiện thực hóa ước mơ của nhân dân địa phương trong việc làm bật dậy tiềm năng phát triển du lịch, góp phần quảng bá quần thể thắng cảnh Hóc Mó – Đảo khỉ, một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của huyện Đức Phổ nói riêng và Quảng Ngãi nói chung.

Khánh thành con đường bê tông Giếng Chàm – Hóc Mó

Tại lễ khánh thành, ông Trần Em, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ, đã tặng giấy khen cho ông Nguyễn Sanh (đại diện các nhà tài trợ), ông Võ Xuân Diên (thôn trưởng) và ông Nguyễn Hữu Nhân – người đã vận động, đôn đốc và quản lý thi công con đường này.

Tin và ảnh: Trần Cao Duyên


Hội đồng hương Sa Huỳnh

Là một tổ chức xã hội tự nguyện của các tập thể và cá nhân là người Sa Huỳnh (bao gồm địa giới xã Phổ thạnh và xã Phổ Châu) đang sinh sống, học tập và làm việc xa quê hương.

Office: 156 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Mobile: 0989 183857

Email: thanhchi@sahuynh.net

Tài khoản nhận đóng góp

Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Quang
Số tài khoản: 0461000456197
Ngân hàng: Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Sóng Thần.
SWIFT: BFTV VNVX 046