Bóng đá giao hữu Sa Huỳnh – Tam Quan

16 giờ chiều 18/7, tại sân vận động Sa Huỳnh đã diễn ra trận cầu giao hữu giữa hai đội bóng trẻ Tam Quan và Sa Huỳnh. Tổ trọng tài điều khiển trận đấu gồm: Trần Minh Cường (TT chính) cùng hai giám biên Đặng Văn Mai và Phạm Bá Hưng. Hơn 100 khán giả đã đến sân để cổ vũ cho trận đấu. Đây là trận đấu giao hữu thứ hai sau trận đấu giữa đội bóng SV “làng ta” gặp đội bóng thanh niên “làng mình” diễn ra vào đầu năm 2010. Cục diện trận đấu diễn ra khá cân bằng, cơ hội chia đều cho cả hai nhưng chiến thắng đã thuộc về đội bóng “may mắn” hơn: Tam Quan thắng Sa Huỳnh với tỷ số 4-3.

Sau trận đấu, xã đoàn Phổ Thạnh đã tổ chức tọa đàm, tạo điều kiện cho cầu thủ hai đội có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về tổ chức và chuyên môn. Bên lề sân cỏ, chúng tôi ghi nhận một tin khá đặc biệt: mỗi cầu thủ phải nộp 10 ngàn để mua bóng mới phục vụ cho trận giao hữu này. “Vậy mà cầu thủ nào cũng vui, giành nhau nộp để được đá!”, trọng tài Cường cho biết. Góp phần tạo nên thành công cho trận cầu còn có sự tài trợ của các anh: Đạt, Quỳnh, Nguyễn, Phú, Thịnh, Vương, Nhân và Sơn.


Đội bóng Sa Huỳnh và Tam Quan chụp ảnh lưu niệm


Đội bóng Sa Huỳnh


Đội bóng Tam Quan


Toàn cảnh trận đấu


Khán giả đang theo dõi trận đấu

Tin:  Phạm Hà
Ảnh: Nhật Lam 

Hội đồng hương Sa Huỳnh

Là một tổ chức xã hội tự nguyện của các tập thể và cá nhân là người Sa Huỳnh (bao gồm địa giới xã Phổ thạnh và xã Phổ Châu) đang sinh sống, học tập và làm việc xa quê hương.

Office: 156 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Mobile: 0989 183857

Email: thanhchi@sahuynh.net

Tài khoản nhận đóng góp

Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Quang
Số tài khoản: 0461000456197
Ngân hàng: Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Sóng Thần.
SWIFT: BFTV VNVX 046